Tôi tên Võ Văn Bằng sinh năm 1979 tại An Giang, sinh ra trong một gia đình có 7 anh chị em. Gia cảnh sống thiếu thốn đủ thứ, nên hành trang chinh phục ước mơ chỉ có sự cố gắng và sự quyết tâm trong tôi.

Mong ước của mẹ tôi lúc còn sống là muốn tôi trở thành giáo viên, đây chính là động lực mạnh mẽ để tôi vươn lên và vượt qua mọi trở ngại, cố gắng từng ngày.

Từ quê tôi lên Tp.HCM với một triệu đồng được xin nhiều người mà có quyết tâm học tập và lập nghiệp tại xữ người tôi đã trải qua rất nhiều công việc như: đi làm tại nhà hàng, trung tâm ngoại ngữ…. đi làm đổi lấy cơm ăn qua ngày…vv nhưng bằng ý chí vượt khó tôi đã có ngày hôm nay.

Với sự đam mê ngành du lịch và giáo dục, tôi Võ Văn Bằng đã gặt hái được nhiều thành công. Sự sáng tạo và tầm nhìn của tôi đã đem lại không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn là sự tin tưởng của các đơn vị giáo dục. Hiện tôi được biết đến là:

Giảng viên đại học của các trường du lịch

Chủ tịch Hội đồng quản trị AEG CO.,LTD

Chủ tịch Hội đồng quản trị THE CO.,LTD

Đồng thời là CEO Sun Smiles Co.,ltd

Nguyên nhân tôi lập website này để lan tỏa giá trị đến với cộng đồng và mong muốn những bạn trẻ sẽ lấy làm động lực vược khó, cố gắng hàng ngày để mang đến sự thành công cho chính mình.